6 ที่พัก”เขาค้อ” ตื่นมาเจอทะเลหมอกสวยๆ ฟินสุดๆ

6 ที่พัก”เขาค้อ” ตื่นมาเจอทะเลหมอกสวยๆ ฟินสุดๆ วันนี้เรามีที่พักดีๆ บรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีแพลนจะเดินทางมารับลมหนาวและกลิ่นอายของธรรมชาติที่เขาค้อ และกำลังมองหาที่พักดีๆ บริการประทับใจ มองเห็นทะเลหมอกสวยๆ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ 6 ที่พักสวยๆ มุมถ่ายรูปเยอะๆ ตื่นเช้ามาเจอทะเลหมอกฟินสุดๆ

1. At Tree Resort

6 ที่พัก”เขาค้อ” ตื่นมาเจอทะเลหมอกสวยๆ ฟินสุดๆ

เป็นที่พักที่มาแรงมากๆ ในช่วงนี้ เพราะมองเห็นทะเลหมอกสวยๆ จากที่พัก ที่สำคัญเราสูดอากาศได้อย่างเต็มปอดแน่นอนได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ มาเที่ยวที่เขาค้อต้องพักที่ At Tree Resort เขาค้อ ค่ะ ห้องพักสวย วิวหลักล้าน ชมวิวได้ 360 องศา จากห้องพักเราสามารถชมทะเลหมอก และพระอาทิตย์ตกดินจากทีนี่ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ตอนช่วงค่ำยังมีดาวสวยๆ กระจายเต็มฟ้า โรแมนติกสุดๆ  อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีความเป็นสวนตัวมากๆ เหมาะที่จะมาพักผ่อน รีแลกซ์ในช่วงวันหยุด

2. ปาป้าการ์เด้นเขาค้อ

6 ที่พัก”เขาค้อ” ตื่นมาเจอทะเลหมอกสวยๆ ฟินสุดๆ

สำหรับที่นี่ก็จะมาในสไตล์เต็นท์แคนวาส ให้ได้ฟีลไม่เหมือนที่ไหน อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางทะเลหมอก อะไรมันจะดีต่อใจไปกว่าการตื่นเช้ามารับอากาศดีๆสู่ปอดของเรา เปิดเต็นท์ไปปุ๊ป เจอทะเลหมอกปั๊ป บอกเลยว่าฟินสุดยอด นอกจากนี้ที่พักยังมีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปเล่น และหัวค่ำก็มาปาร์ตี้รอบกองไฟ ที่ทางที่พักเขาจัดไว้ให้ มีปิ้งบาร์บีคิว และกินหมูกระทะอร่อยๆฟินๆกันได้เลย

3.The Sense เขาค้อ 

The Sense เขาค้อ

ที่พักสวยวิวทะเลหมอก สามารถชมทะเลหมอกได้จากห้องพักได้เลยตั้งแต่อยู่บนเตียง ไม่ต้องไปที่ไหนให้เหนื่อย เป็นอะไรที่ฟินมากๆ ค่ะ นอกจากนี้ ที่พักยังมีระเบียงยื่นออกไปให้ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ ตกแต่งอย่างสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ได้สูดอากาศสดชื่นอย่างเต็มปอดกันเลยทีเดียว

4. ปินโนลาเต้

ปิโนลาเต้

 เป็นที่พักที่โด่งดังมาจากคาเฟ่บนเขาค้อ มีวิวสวย มีอากาศดีๆ และตั้งอยู่ใกล้กับวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว แต่ที่พักของ Pino Latte Resort & Café ก็ถือว่าดีสุดๆ คะ เพราะห้องพักของที่นี่มาในสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ที่นำมาตกแต่งอย่างสวยงาม เก๋ และดูฮิปมากทีเดียว พร้อมระเบียงส่วนตัวที่ยื่นออกมาจากหน้าห้องมองเห็นวิวทะเลหมอกสวยๆ ได้ตั้งแต่ตอนอยู่บนเตียง บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอน ที่พักไหนๆก็ไม่เก๋เท่าที่นี่แล้ว

5.The Blue Sky Resort เขาค้อ  

ปิโนลาเต้

เป็นที่พักสไตล์ยุโรป ตกแต่งแบบประเทศอังกฤษแถบชนบทที่มีในสวนสวย พร้อมดอกไม้ที่บานตลอด 365 วัน ในห้องพักก็จะมีหลากหลายสไตล์ และตกแต่งอย่างสวยงามตามคอนเซ็ปต์ยุโรป มีจุดถ่ายรูปสวยเยอะมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะในสวนยุโรป นอกจากนี้ช่วงเช้าก็จะได้ดื่มด่ำกับหมอกสวยๆ อีกด้วย.

6. ซันเซ็ทรีสอร์ทเขาค้อ

ซันเซ็ทรีสอร์ทเขาค้อ

ที่พักที่มาแบบสไตล์บ้านพักตากอากาศ  มีความเป็นส่วนตัวมากๆ  และแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ทะเลหมอกยามเช้า ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ลงตัวที่สุด รายล้อมด้วยกระจกใส และระเบียงชมวิวในยามเช้า เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด และยังมี คาเฟ่ เรือนกระจก ให้เราได้นั่งจิบกาแฟท่ามกลางอากาศดีๆ อีกด้วย แถมท้ายด้วยจุดถ่ายรูปสวยๆ ภายในรีสอร์ท

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 6 ที่พัก”เขาค้อ” ตื่นมาเจอทะเลหมอกสวยๆ ฟินสุดๆ ที่เราคัดมาโดยเฉพาะ ทริปนี้ไม่ผิดหวังกันแน่นอน ใครเห็นแล้วคงต้องอดใจไม่ไหวกัน ที่สำคัญรีบหาวันหยุดกันเลยจะได้ไปพักผ่อนและสูดอากาศที่บริสุทธิ์ อย่าลืมมาอายุยืนไปด้วยกันนะ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ

ศิลปะ เป็นผลงานที่สร้างขึ้นจากฝีมือของมนุษย์ โดยแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ความละเอียดอ่อน การอนุรักษ์ศิลปะเป็นความภาคภูมิใจของมนุษย์เราเอง เกิดความประทับใจให้แก่ผู้ที่ได้รับชมผลงานหรือชิ้นงานที่เราสร้างขึ้นตามไปดูกันเลยคะ ว่ามีผลงานอะไรที่โดดเด่นกันบ้าง

ในปัจจุบันมี ธุรกิจ ที่เกิดขึ้นมาใหม่มากมาย เชื่อว่าหลายๆคนอยากเลือกที่จะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง แต่ยังเกิดความสับสนงุนงง ว่าตัวเองจะต้องทำธุรกิจอะไรถึงจะรุ่งและรอด เพราะปัจจุบันนี้มีการแข่งขันที่สูงพอสมควรการมองหาธุรกิจที่จะทำนั้นนับว่าเป็นเรื่องยากมากๆ และเรามีธุรกิจที่น่าลงทุนมาบอกกันตามไปดูกันเลยค่ะ