ส่องละคร สุดปัง 2021 จากทางช่อง One 31

เราจะพาเพื่อนๆ มา ส่องละคร สุดปัง 2021 จากทางช่อง One 31 กันนะคะ ละครดีหลากหลายแนวครบทุกรสชาติ พร้อมด้วยขนกองทัพดารา นักแสดง ชั้นนำของวงการอีกมากหน้าหลายตามาร่วมงานกับทาง ช่อง วัน 31 เรียกได้ว่ามอบความสุขให้กับผู้ชมได้ตลอดทั้งปีกันแน่นอนเลยคะ

ส่องละคร สุดปัง 2021 จากทางช่อง One 31

1.แก้วลืมคอน

รับบทโดยนางเอก “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” นับเป็นการมาร่วมงานที่ช่องวัน 31 และยังเป็นการทุ่มเทสุดตัว ในสองบทบาทอย่าง “แก้ว” และ “เจ้าชิดชนก” ที่ต่างต้องต้องฝ่าฟันอุปสรรคและความยากลำบาก มีความสู้ชีวิต

และต้องเผชิญไปกับอันตรายจากความลับของชาติกำเนิดของตนกับนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น กั้ง-กรณ์, ดอม เหตระกูล พร้อมด้วย ต้อม-พลวัฒน์, อ่ำ-อัมรินทร์, แอริน ยุกตะทัต, น้ำฝน-สรวงสุดา, แอริน ยุกตะทัต, ปู้-กิตติพงษ์ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

ส่องละคร สุดปัง 2021 จากทางช่อง One 31

2.วันทอง

ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่หลายคนจับตามา โดยรวมเอานักแสดงนำมากฝีมือไว้มากมาย โดยเฉพาะ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในบทขุนแผน และ ชาคริต แย้มนาม ที่พลิกบทบาทแปลงโฉมเป็น ขุนช้าง และบทบาทสำคัญอย่าง วันทอง หรือพิมพิลาไลย ที่ได้สาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มารับบท 

สำหรับละครเรื่อง วันทอง ที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมอมตะสุดคลาสสิค ขุนช้าง ขุนแผน โดยได้ถูกนำมาตีความใหม่ ผ่านมุมมอง “วันทอง” ที่คุณไม่เคยรู้ กับการลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี ที่ใครๆ ต่างตราหน้าว่าเธอเป็นหญิงสองใจ

ดงพญาเย็น

3.ดงพญาเย็น

ละครแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ เรื่องราวเกี่ยวกับวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอุปสรรคจากอสูรร้าย เมื่อใครๆ ต่างก็ต้องการบุกเข้าไปที่ป่าแห่งนี้ เพราะมีขุมทรัพย์รออยู่ แต่อุปสรรคมากมาย ทั้ง โจรป่า สัตว์ร้าย และตำนานลึกลับของเมืองโบราณ ทำให้พวกเขาต้องฝ่าฟัน  โดยเหล่านักแสดงนำที่พร้อมจะออกเดินทางไปด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็น นายพรานจอมขมังเวทย์สุดเท่ห์ รับบทโดยพระเอก พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ โดยมี 2 นางเอกที่จะมาร่วมผจญภัยไปกับการเดินทางครั้งนี้ อย่าง เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ที่สวมบทบาทเป็นสาวยอดนักบู๊แห่งพระนคร และนางเอกน้องใหม่ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มาประชันบทบาทกันคับจอกันเลยทีเดียว

สิเน่หาส่าหรี

4.สิเน่หาส่าหรี

หนึ่งในนวนิยายในชุดผี-ผ้า สุดโด่งดัง สู่ละครโทรทัศน์ ที่จัดเต็มโดยเฉพาะเสื้อผ้าส่าหรีของเหล่านักแสดง ที่ขนกันมาทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก และนับเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง แหม่ม-คัทลียา และ ริชชี่-อรเณศ ที่ทั้งคู่ต้องมาช่วยกันไขปริศนาจากผ้าสาหรี่โบราณ ไปพร้อมๆ กับความรักที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น

พระจันทร์แดง

5.พระจันทร์แดง

เรื่องราวความรักเหนือธรรมชาติ เป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของพระเอกมาดเซอร์ โตโน่-ภาคิน และนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ริชชี่-อรเณศ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ มาร์ช-จุฑาวุฒิ, เซียงเซียง-พรสรวง, อัค-อัครัฐ, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, ติช่า-กันติชา, ปราบต์-ปราบต์ปฎล, ลิฟท์-สุพจน์, จอห์น บราโว่, นงค์-ทนงศักดิ์, เอก-วิชัย, กราฟฟิค-รัชวิศน์, ยุ่น-ภูษณุ, ดรีม-พิชญะ, เต้-ธีธัช, ปู้-กิตติพงษ์, ปริม-อัจรียา, นิต้า-อนิพรรณ 

พายุทราย

6.พายุทราย

ฟิน เศร้า เคล้าน้ำตา ไปกับเรื่องราวรักครั้งแรกที่ไม่อาจลืม ระหว่างพระนางคู่ใหม่ของวงการ ฟิล์ม-ธนภัทร และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ร่วมด้วย โชแปง นุชอินทรา, ผิงผิง-ณิชา ปิยะวัฒนานนท์, สาวิตรี สามิภักดิ์, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ไกรวิชัย, แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต, เอิร์ธ-ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, ต้น-อธิวัฒน์, ยลวิริยา วัฒนะภานุรัศมิ์, นรินทร อารีสนั่น, มาร์ช ภูบดินทร์, ธีธัช จรรยาศิริกุล

เป็นยังไงกันบ้างกับ ส่องละคร สุดปัง 2021 จากทางช่อง One 31 นี่เป็นเพียงละคร 6 เรื่องที่เราคัดมาเน้นๆ เพื่อเรียกน้ำย่อยใหกับแฟนๆละคร ที่รอติดตามผลงานของนักแสดงที่เราชื่นชอบ และยังมีอีหลายเรื่องที่เรายังไม่ได้กล่าวมานั้น เพื่อนอย่าลืมไปติดตามผลงานที่สนุกๆ จากทางช่องวัน 31 ที่ขนนักแสดงมากันอย่างคับจอ รับรองไม่มีคำว่าผิดหวังกันอย่างแน่นอน

ละครปังดีสุดปัง ช่องวัน 31 ส่งละครดีหลากหลายแนวครบทุกรส มอบความสุขให้ผู้ชมตลอดปี 2563 โดยละครยังคงยืนหนึ่งความเป็นคอนเทนต์หลักของช่อง หลังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งช่องวัน 31 ยังคงเสริมทัพความแข็งแกร่งอีกขั้นด้วยละครท็อปฟอร์มที่น่าจับตามองแห่งปี

ที่พักเขาค้อ ตื่นมาเจอทะเลหมอกสวยๆ ฟินสุดๆ วันนี้เรามีที่พักดีๆ บรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีแพลนจะเดินทางมารับลมหนาวและกลิ่นอายของธรรมชาติที่เขาค้อ และกำลังมองหาที่พักดีๆ บริการประทับใจ มองเห็นทะเลหมอกสวยๆ